MỘT SỐ VỤ ÁN DÙNG XI MĂNG GIẤU THÂN THỂ NGƯỜI Ở TRUNG QUỐC.

Năm 1975, tại làng Ngưu Đầu Giác, bà Lý 54 tuổi phát hiện người chị em tốt chung sống cùng mình đã treo cổ tự vẫn trong phòng của mình nên muốn tìm một nơi khác để sống, rời khỏi nơi khiến bà đau buồn này. ...

MỘT SỐ VỤ ÁN DÙNG XI MĂNG GIẤU THÂN THỂ NGƯỜI Ở TRUNG QUỐC.

Cre: Qiu Xian - 秋贤

Vụ án số 01:

Cách đây một thời gian, tại Đài Loan đã xảy ra vụ án "xi măng chôn xác". Người chị dâu họ Trương ở cùng nhà giết c.h.ế.t em chồng họ Diệp tại nhà rồi dùng xi măng chôn x.á.c c.h.ế.t dưới nền nhà, tận ba ngày sau mới bị người phát hiện.

Chuyện xảy ra cùng ngày, chị Trương đưa hai con đi học về nhà, gặp cô em chồng vừa vừa gội đầu từ trong nhà tắm đi ra, lập tức giận dữ, lôi lôi kéo kéo đến phòng khách nói chuyện rõ ràng với cô, giải thích cho chị hiểu lý do cô luôn gọi điện cho bố mẹ để than phiền.

Truyền thuyết đô thị HongKong- Các bản cấm khúc

Cô em chồng cũng tức giận, sau khi cưới, chị dâu và anh trai cô cứ ở nhà của cô ( edit: có thể là trước đây là nhà chung của hai anh em ), không chịu chuyển đi còn không biết xấu hổ tìm đến mình ăn vạ, hai người cãi nhau ngay tại phòng khách.

Trong lúc cãi vã, chị dâu họ Trương cầm quả tạ tay bên cạnh hung hăng đập mạnh vào người cô em chồng, thấy đối phương chưa c.h.ế.t nên nhanh chóng kéo cô em chồng bị nện choáng vào phòng tắm, nhấn đầu cô ấy vào bồn tắm đầy nước, cho đến khi ngạt thở mới thôi.

Để che giấu tối ác và hành vi giết người, chị Trương đã mua vài bao xi măng rồi kéo xác vào phòng cô em chồng, dùng xi măng bịt kín thi thể rồi khóa trái cửa lại.

Người anh trai biết em gái có thói quen chạy bộ nên khi đi làm về thì thấy em gái không có ở nhà cũng không thấy có gì lạ, chỉ nghĩ chắc về nhà đúng lúc cô ấy ra ngoài chạy bộ.

truyện kinh dị full hoàn thành

Cứ như vậy mà gia đình người anh trai và chị dâu sống chung với cái xác ba ngày, mãi đến ngày thứ 4 sau khi xảy ra sự việc, công ty của em gái gọi điện thoại về nhà hỏi thăm, người anh mới phát hiện chuyện này không được bình thường, lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát ập vàp trong nhà họ Diệp, cạy cửa mở phòng của em gái Diệp thì phát hiện có lớp xi măng mới lát, phía dưới chính là người em chồng.

Mặc dù tôi không hiểu tại sao em chồng lại sống chung với gia đình chị dâu, nhưng nghe có người nói là nhà họ ở thực ra là do cô em chồng đứng tên, nghĩa là từ sau khi anh trai và chị dâu kia cưới nhau thì luôn ở trong nhà cô em gái này.

Cũng có người nói căn nhà này được cha mẹ Diệp mua cách đây 20 năm, hiện tại giá căn nhà đã tăng gần gấp đôi, giá trị thị trường khoảng 10 triệu Đài tệ (10 triệu Đài tệ tương đương hơn 2 triệu NDT). Sau khi cha mẹ qua đời, căn nhà này thuộc về tất cả ba người con của họ.

Mà cô em chồng họ Diệp lại cho rằng cô ấy đã trả tiền thế chấp căn nhà từ năm 18 tuổi rồi thì căn nhà này đáng lẽ nên thuộc sở hữu của một mình cô ấy, trong khi chị dâu Trương lại cho rằng vì căn nhà thuộc sở hữu chung của ba người, tất nhiên anh cả phải được chia phần hơn rồi.

Lúc đầu, do gia sản phân chia không đồng đều mà trong lòng hai người có mâu thuẫn, thêm nữa vì ngày ngày ở chung nên không tránh khỏi xích mích, hay cãi vã vì một số chuyện lặt vặt trong gia đình.

RÙNG RỢN VỚI CÁC BÀI ĐỒNG DAO TRUNG QUỐC, NHẬT BẢN KHIẾN BẠN SỢ TỚI PHÁT KHÓC

Trước khi xảy ra sự việc, cả hai đã có mâu thuẫn vì cái tủ lạnh hỏng, lúc đó, cô em chồng bị chị dâu Trương đẩy ngã, trên người có vết bầm tím ( máu ứ đọng cục bộ ), cô làm rùm beng lên muốn đưa đi kiểm tra thương tích, đòi nộp đơn xin "lệnh bảo vệ". Sau đó, anh trai cô đã ngăn cô lại. Nhưng không ai nghĩ rằng mâu thuẫn giữa hai người lại trở nên nghiêm trọng đến mức ra tay sát hại và cuối cùng dẫn đến bi kịch như thế này.

Khi cảnh sát hỏi tại sao chị dâu Trương nghĩ đến việc bịt kín xác c.hết bằng xi măng, người chị dâu trả lời rằng mình đã bắt chước tình tiết trong bộ phim "Ghost Bell" của Hàn Quốc.

truyện tâm linh hay

Sau đó, báo chí Đài Loan đưa tin chị dâu Trương đã thú nhận phương thức phạm tội của mình là bắt chước một bộ phim Hồng Kông đã xem, tuy nhiên căn cứ theo manh mối, cảnh sát nghi ngờ bộ phim mà chị Trương đã xem là 《"A Thousand Kings 1991"》.

Vụ án số 02

Năm 1975, tại làng Ngưu Đầu Giác, bà Lý 54 tuổi phát hiện người chị em tốt chung sống cùng mình đã treo cổ tự vẫn trong phòng của mình nên muốn tìm một nơi khác để sống, rời khỏi nơi khiến bà đau buồn này.

Ban đầu, bà ta đã thỏa thuận với con trai nuôi 24 tuổi tên Hoàng của mình là sẽ cho anh ta thuê phòng với giá 3.000 đô la Hồng Kông, nhưng sau khi Hoàng trả đủ số tiền, bà Lý hơi tiếc nên bà ta nói rằng muốn Hoàng trả thêm 2.000 đô la Hồng Kông nữa mới bằng lòng cho thuê.

Trước đó bà Lý còn lấy mình đã lớn tuổi làm lý mà trì hoãn thời hạn giao phòng cho Hoàng khiến cho Hoàng cảm thấy bà Lý đang lừa tiền của mình. Bởi vậy hai người xảy ra tranh chấp ngay tại phòng, trong cơn tức giận, Hoàng đã bóp cổ bà Lý đến c.h.ế.t.

Hoàng, kẻ phạm phải tội giết người, đối mặt với x.á.c c.h.ế.t mãi một lúc mà không biết làm gì, sau khi qua đêm với xác c.hết, Hoàng thấy xác chuyển sang màu tím và bốc mùi nên quyết định mua xi măng về, bịt kín x.ác c.hết, chôn dưới đáy bếp lò.

Sau cái c.hết của người chị em tốt, bà Lý sống một mình và không mấy tiếp xúc với những người khác, vì vậy sự mất tích của bà Lý cũng không khiến hàng xóm nghi ngờ gì. Chỉ có một điều kỳ lạ là sau khi bà Lý c.h.ế.t, những người hàng xóm cho biết họ thường xuyên nghe thấy tiếng người khóc ở trên hành lang.

đọc truyện ma kinh dị full

Cho đến ngày thứ 8 sau khi vụ việc xảy ra, những người dân sống ở tầng dưới nhà bà Lý thấy máu chảy rỉ ra từ trần nhà nên chạy lên hỏi đã xảy chuyện gì thì Hoàng đã trả lời một cách chắc chắn rằng đó là máu gà.

Hàng xóm cũng không nghĩ nhiều nên trở về, kết quả bốn giờ qua rồi, trên trần nhà trong nhà vẫn không ngừng rỉ máu, lúc này họ mới báo cảnh sát xin giúp đỡ.

Việc cảnh sát ập đến bất ngờ khiến Hoàng luống cuống, biết không thể che giấu được nữa, khi cảnh sát đục mở cái bếp lò bị bịt kín bằng xi măng của Hoàng và lôi được một xác c.hết phụ nữ khỏa thân từ chỗ đó ra thì Hoàng mới thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

List Truyện Ma Trung Quốc Rùng Rợn Hay Dài Kỳ

Năm 1990, một gia đình ba người dọn đến ở trong ngôi nhà này, không được bao lâu thì chủ hộ mắc bệnh viêm phổi, đứa con trai chưa đầy một tuổi lúc nào cũng quấy khóc lúc nửa đêm, còn người vợ thì luôn mơ thấy ác mộng.

Còn về Hoàng, hắn đã ở trong tù 19 năm rồi, lẽ ra có thể được ân xá những năm tiếp theo, nhưng vào năm 1994, hắn ta đã chọn cách treo cổ tự tử bằng quần lót trong bệnh viện tâm thần.

Nghe nhiều người nói, hắn ta đã từng hét to vào không khí trong bệnh viện: “Đi đi! Không được qua đây!”