VỤ M-Ấ-T T-Í-C-H BÍ ẨN TẠI TÒA THÁNH VATICAN

Nhưng tối đó, cô bé không trở về nhà. Gia đình cô bé đã tổ chức tìm kiếm nên đỡ nhờ cảnh sát và chính quyền giúp đỡ. Nhưng mọi manh mối đều đi vào ngõ cụt.

VỤ M-Ấ-T T-Í-C-H BÍ ẨN TẠI TÒA THÁNH VATICAN

Ngày 22 tháng Sáu năm 1983, con gái của một vị chức sắc trong Vatican là Emanuela Orlandi bất ngờ m-ấ-t t-í-c-h sau khi đến lớp học âm nhạc muộn. Trước đó, Emmanuela đã thông báo cho ba mẹ rằng cô đã nhận được việc làm thêm tại cửa hàng mỹ phẩm. Nhưng tối đó, cô bé không trở về nhà. Gia đình cô bé đã tổ chức tìm kiếm nên đỡ nhờ cảnh sát và chính quyền giúp đỡ. Nhưng mọi manh mối đều đi vào ngõ cụt.

Đọc truyện m-a k-i-nh d-ị bí ẩn KHỦNG BỐ SỐNG LẠI (BẢN DỊCH)!

Sau khi cô gái mất tích, đích thân giáo hoàng Paul II đã lên tiếng kêu gọi những kẻ b-ắ-t c-ó-c trả lại tự do cho cô gái và đã cầu nguyện cho cô gái. Nhưng Emmanuela vẫn bặt vô âm tín. Trước sự mất tích bí hiểm này, vô số thuyết âm mưu đã xuất hiện. Một thuyết cho rằng cô gái đã bị một băng đảng tội phạm có tổ chức b-ắ-t c-ó-c làm con tin để gây áp lực buộc nhân viên của Tòa thánh Vatican phải hoàn trả số tiền đã vay mượn của chúng.

Một thuyết khác cho rằng cô bé bị một tổ chức k-h-ủ-n-g b-ố bắt cóc để đòi lại tự do cho Mehmet Ali Agca, một người gốc Thổ Nhĩ Kỹ từng định á-m s-á-t Giáo hoàng. Trước đó, vào năm 1981, tên này đã n-ổ s-ú-n-g vào Giáo hoàng John Paul II. ở Roma nhưng ông may mắn thoát nạn.

Đọc truyện dị năng, linh dị, hài hước siêu hay NHÂN DANH BÓNG ĐÊM (BẢN DỊCH)!

Một thuyết khác đen tối hơn cho rằng Orlandi bị bắt cóc bởi thành viên trong đội cảnh sát Vatican để phục vụ cho những bữa tiệc t-h-á-c l-o-ạ-n. Sau đó, cô bé đã bị t-h-ủ t-i-ê-u để phòng trừ hậu họa. Nhưng cho đến nay, vẫn không có thuyết âm mưu nào được xác minh và số phận của cô bé 15 tuổi mãi chìm vào bóng tối.