VỤ Đ.ÂM D.AO TRÊN TÀU ODAKYU: LỜI KHAI GÂY SỐC "HỐI HẬN KHI KHÔNG G.IẾT ĐƯỢC AI"

Khi được hỏi về lý do tấn công hành khách trên tàu tốc hành, hắn khai 「Vì hành khách trên tàu không thể nào trốn thoát được nên có thể g.iết nhiều người cùng một lúc...

VỤ Đ.ÂM D.AO TRÊN TÀU ODAKYU: LỜI KHAI GÂY SỐC "HỐI HẬN KHI KHÔNG G.IẾT ĐƯỢC AI"

Như tin TAIHEN đưa, vào tối ngày 6/8, tại Tokyo đã xảy vụ đ.âm người liên hoàn trên tuyến tàu Odakyu Odawara, khu Setagaya, khiến nhiều hành khách bị thương nặng.

Sáng ngày 7 tại Tamaku, Kawasaki, cảnh sát đã bắt giữ Yusuke Tsushima (36t), là nhân viên haken (theo lời khai của hung thủ), vì tội cố ý g.iết người và gây thương tích cho nhiều người. Nghi phạm và các nạn nhân đều không hề quen biết nhau trước đó.

Đọc truyện m.a, tâm linh, k.i.n.h d.ị hay nhất 2021 KHỦNG BỐ SỐNG LẠI (BẢN DỊCH)!

Hung thủ đã lên toa số 6 trên chuyến tàu nhanh đi từ Fujisawa đến Shinjuku tại ga Noborito, sau đó di chuyển về hướng đầu tàu. Tại toa số 7, y ra tay với nạn nhân là một nữ sinh viên đại học (20t) sống tại Tokyo.

Sau đó, y tiếp tục di chuyển đến toa số 8 và định dùng dầu ăn để phóng hỏa đoàn tàu nhưng thất bại. Khi tàu dừng khẩn cấp, hành khách phá cửa và tháo chạy ra ngoài.

Khoảng 10 giờ tối, tại một cửa hàng tiện lợi ở quận Suginami, Tokyo, hung thủ đầu thú với nhân viên cửa tiệm nói rằng 「Ăn cắp xe đạp để chạy trốn nhưng mệt quá nên thôi.

Hậu quả, một nạn nhân nữ bị thương nghiêm trọng với 7 vết đ.âm trên cơ thể, ngoài ra tổng cộng có 10 người bị thương ở mức độ nhẹ, trong đó có ít nhất 3 người bị ch.ém.

Đọc truyện hiện đại, đô thị, khoa huyễn, dị năng cực phẩm 2021 NHÂN DANH BÓNG ĐÊM (BẢN DỊCH)!

Tsushima thừa nhân cáo buộc và tuyên bố 「Thời đại học bị các bạn nữ xem thường, khi tán gái qua mạng cũng không được như ý, vì thế nảy sinh suy nghĩ muốn g.iết phụ nữ」.

Tsushima thản nhiên cho biết 「Muốn g.iết người bất kể là ai, nhưng lại không g.iết được nên có cảm giác tiếc nuối. Tuy nhiên nhìn dáng vẻ trốn chạy của mọi người lại cảm thấy thỏa mãn」.

Đọc truyện full hay tại truyendacsac.com!

Khi được hỏi về lý do tấn công hành khách trên tàu tốc hành, hắn khai 「Vì hành khách trên tàu không thể nào trốn thoát được nên có thể g.iết nhiều người cùng một lúc

Tại hiện trường vụ án, cảnh sát đã tìm thấy h.ung khí là một con d.ao dài khoảng 20cm tại toa số 7. Thủ phạm cho biết đã mua con d.ao trên 2 năm về trước với ý định tự s.át nhưng từ bỏ ý định vì sợ đau đớn.

Theo phía đường sắt, tại thời điểm xảy ra vụ việc có hơn 400 hành khách trên tàu.