Truyện Siêu Nhiên Kinh Dị Rùng Rợn: VỤ ÁN MẤT TÍCH KỲ LẠ CỦA HAI MẸ CON TRONG THANG MÁY Ở TRƯỜNG HOA

Camera theo dõi cho thấy khi vào thang máy, bà Lưu tỏ ra cực kỳ hốt hoảng và lo sợ. Sau khi cửa thang máy đóng vào, người phụ nữ này đã làm một việc hết sức kỳ lạ, đó là cởi chiếc áo khoác đỏ...

Truyện Siêu Nhiên Kinh Dị Rùng Rợn: VỤ ÁN MẤT TÍCH KỲ LẠ CỦA HAI MẸ CON TRONG THANG MÁY Ở TRƯỜNG HOA

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2008, một sự việc kỳ lạ đã xảy ra ở Trường Hoa, Đài Loan. Một người phụ nữ 37 tuổi họ Lưuu và cô con gái 4 tuổi đã vội vàng đi xe máy đến Tòa nhà Tài chính và Kinh tế Viên Lâm, sau đó biến mất.

Đọc truyện hiện đại, hài hước, cực phẩm SỐ HIỆU 09 (BẢN DỊCH)

SỰ RÙNG RỢN BẮT ĐẦU

Vụ mất tích kỳ lạ này đã gây chấn động cả Đài Loan, thậm chí, nhiều người tin rằng việc hai mẹ con mất tích có liên quan tới những thứ không sạch sẽ. Theo lời kể của người quản lý tòa nhà, lúc đó, trời đã rất khuya và người phụ nữ thì trông cực kỳ bối rối. Anh ta cảm thấy rất bất ngờ nên đã ngăn không cho họ Lưu cùng con gái vào, nhưng người phụ nữ này lại trả lời mình đến để tìm một người bạn rồi nhanh chóng dắt con gái chạy vào thang máy. Cho đến sáng sớm ngày hôm sau, người quản lý tòa nhà vẫn không thấy bóng dáng hai mẹ con xuống lầu. Cảm thấy nghi ngờ việc cô Lưu đến đây để t.ự t.ử, anh ta đã đi kiểm tra camera tòa nhà. Tuy nhiên, cuộc kiểm tra này lại khiến anh ta sợ c.h.ế.t khiếp.

Camera theo dõi cho thấy khi vào thang máy, bà Lưu tỏ ra cực kỳ hốt hoảng và lo sợ. Sau khi cửa thang máy đóng vào, người phụ nữ này đã làm một việc hết sức kỳ lạ, đó là cởi chiếc áo khoác đỏ, đồng thời cũng cởi áo khoác đỏ mà con gái bà đang mặc, thậm chí cả giày cũng tháo ra. Tiếp đến, người phụ nữ này lôi đứa trẻ lao ra khỏi thang máy và biến mất khỏi màn hình giám sát. Theo phán đoán ban đầu của người quản lý, việc bà Lưu cởi giày có thể là do bà ta đã có sẵn ý định nhảy l.ầ.u, và việc đi một đôi giày cao gót sẽ khiến việc này không thể thực hiện dễ dàng. Vậy nhưng, cớ sao bà ta còn cởi cả áo? Người quản lý không thể hiểu được điểm nghi vấn này nên đã gọi điện báo cảnh sát, và cảnh sát chạy tới hiện trường ngay lập tức. Sau khi xem camera, cảnh sát tin rằng hai mẹ con bà Lưu hoàn toàn có khả năng t.ự t.ử nên đã lập tức kiểm tra khu vực lân cận của tòa nhà. Điều kỳ lạ là hàng chục người đã được huy động để tìm kiếm bên ngoài tòa nhà khoảng bảy, tám lần nhưng không có bất cứ dấu hiệu nào liên quan tới hai mẹ con họ Lưu.

TÌM HIỂU NHỮNG TÌNH TIẾT KỲ BÍ

Cảnh sát cũng đã điều tra cả những người ra vào tòa nhà, nhưng tuyệt nhiên không ai thấy bóng dáng của hai mẹ con họ Lưu. Thậm chí, cảnh sát còn kiểm tra cả bể nước và đường ống dẫn nước nhưng vẫn không tìm thấy. Sau khi tin tức được phát trên TV, một người đàn ông tự xưng là chồng của Lưu đã liên hệ với cảnh sát, đồng thời cung cấp manh mối hai vợ chồng đã ly thân được 1 năm, có 4 người con, toàn bộ đều do bà Lưu nuôi dưỡng và người chồng trả tiền cấp dưỡng. Trước khi bỏ nhà đi, Lưu đã nói với con gái lớn đang học lớp 6 rằng mình sẽ đưa đứa út sang nhà họ hàng chơi vài ngày. Tuy nhiên, những manh mối này cực kỳ vô dụng, chính vì vậy, vụ án mất tích của hai mẹ con họ Lưu chính thức bị khép lại sau 10 năm.

Đọc truyện đô thị kỳ bí cực hay 2021 NHÂN DANH BÓNG ĐÊM (BẢN DỊCH)

10 năm sau, con gái lớn của bà Lưu một lần nữa xuất hiện trước truyền thông và tiết lộ một tình tiết mới: Mẹ mình là người mê tín, hay đi cúng bái. Tình tiết này đã khiến người dân Đài Loan không khỏi bàn tán và họ tin rằng cặp mẹ con này bị trúng tà. Theo dân gian Đài Loan, mọi người đều nghĩ rằng ma thích màu đỏ. Việc hai mẹ con mặc hai chiếc áo khoác đỏ xuất hiện giữa đêm quả thực vô cùng bất thường. Tiếp theo, tại sao khi ở trong thang máy, bà Lưu lại cởi giày và áo khoác ra? Nếu như là để tự s.á.t, vậy thì tại sao không tìm thấy x.á.c? Tất cả chỉ có thể là do ma quỷ xui khiến. Nhiều năm trôi qua, vụ mất tích bí ẩn trên đã khiến tòa nhà Viên Lâm trở thành một nơi cực kỳ nổi tiếng. Một số người dân sống ở nơi này cho hay: "Tòa nhà này rất kỳ lạ, dù là cho thuê ở hay cho thuê cửa hàng thì cũng đều làm ăn rất kém. Thỉnh thoảng khi đi làm về khuya, bạn sẽ cảm thấy nơi đây còn hơi u ám và lạnh lẽo.”