TRUYỆN MA NGẮN HAY- ĐIỀU ĐÁNG SỢ NHẤT MÀ BẠN TỪNG NGHE TỪ MỘT ĐỨA TRẺ LÀ GÌ?

Có một lần tôi đi tàu điện ngầm vào đêm khuya, lúc đó con gái tôi chừng hơn 3 tuổi, con bé đột nhiên hỏi tôi, mẹ ơi, tại sao mấy người đối diện kia không có cổ, đầu còn lơ lửng nữa… Tôi… Mà mấu chốt là chẳng có ai ở đối diện cả!

TRUYỆN MA NGẮN HAY- ĐIỀU ĐÁNG SỢ NHẤT MÀ BẠN TỪNG NGHE TỪ MỘT ĐỨA TRẺ LÀ GÌ?

#1

Con trai chưa đầy 4 tuổi của tôi thường xuyên cười hì hì mà hỏi tôi rằng, mẹ ơi, mẹ nghĩ có thể giấu cái gì dưới gầm giường ạ?

Một ngày nọ, thằng bé lại hỏi câu này.

Lúc đầu tôi cũng chẳng để trong lòng, khoảng cách giữa giường và sàn nhà chỉ bằng cái bàn tay, muốn đẩy máy hút bụi vô còn khó, thế thì giấu được cái gì?

Thằng bé lại hỏi, mẹ ơi, có thể giấu những gì dưới gầm giường ạ, còn kèm theo nụ cười xấu xa nữa.

Tôi sững người một lúc, mới nói rằng có thể giấu được con kiến nhỏ.

Thằng bé nói không phải, ban đêm còn có thể giấu mấy thứ khác mà.

Tôi sởn cả tóc gáy, chuyện này đáng sợ quá nên tôi không cho thằng bé nói nữa.

Thằng bé lại nói, tối nay sẽ có vài thứ được giấu dưới giường của tôi.

Tâm trạng tôi muốn sụp đổ, ai cũng bảo trẻ con hay nói bậy bạ, chắc thằng bé cũng không cố ý dọa tôi đâu.

Buổi tối, tôi tắt đèn, chồng tôi vẫn chưa tắm xong.

Con trai từng nói với tôi, mẹ ơi, dưới gầm giường còn giấu vài thứ khác.

Tôi thật sự muốn xem xem nó là gì! Tôi đứng dậy xuống giường, bật đèn lên rồi quỳ xuống đất, nghiêng đầu nhìn vào gầm giường, cuối cùng cũng nhìn thấy những thứ đó.

Jett tia chớp, Jerome cuồng phong, Dizzy lốc xoáy, cảnh sát Paul, bác Albert thông thái, Astra bí ẩn…

Xếp thành một hàng, nhìn tôi cười hì hì, tôi cứng họng không biết nói gì.

đọc truyện online

#2

Hồi tôi làm chủ nhiệm của một lớp, có gặp một đứa trẻ chừng bảy tám tuổi, lúc nào vẻ mặt cũng hung dữ, ánh mắt khiến một người lớn như tôi còn phải sởn tóc gáy.

Thằng bé thường xuyên bắt nạt bạn khác, còn hay trộm đồ. Có lần thằng bé lẻn vào phòng thí nghiệm khoa học của trường để trộm que diêm, nó bảo rằng nó muốn phóng hỏa đốt trường, thiêu chết thầy cô và bạn học.

Về phản ứng của phụ huynh, câu đầu tiên mà họ nói là, thầy cô mấy người làm ăn kiểu gì vậy, không canh chừng mà để trẻ con trộm đồ à?

Có lần nói về một chủ đề cũ: Ước mơ khi trưởng thành của các con là gì? Bọn nhỏ nói thỏa thích, chỉ có thằng bé kia nói rằng, ước mơ của con là giết người, con nhất định phải giết vài người trước khi đủ 14 tuổi! Ha ha ha!

Khi tôi đề nghị phụ huynh nên mau chóng đưa con đến bác sĩ tâm lý, thì phụ huynh chặn ở cổng trường chửi mắng hơn một giờ đồng hồ, nói rằng con trai tôi hiểu luật pháp mà, lúc nhỏ ông đây cũng hiểu luật pháp y như vậy, ông đây cũng giết một người xem sao, đi bác sĩ tâm lý cái đờ mờ, mẹ nó, mấy người mới bị tâm thần ấy, nên chém hết mấy người đi…

Có một năm, đứa bé này bị thương ở tay nên xin nghỉ một tháng, các giáo viên trong trường đều hò reo vui mừng, tổ trưởng khối, chủ nhiệm lớp, các giáo viên bộ môn đều được mời đi ăn mừng (không phải làm nói quá đâu, nói xạo thì tôi là cún).

May mắn thay, tôi chỉ dạy thằng bé một năm, bây giờ tôi chỉ cầu nguyện, mong sao sau này tôi sẽ không có tên trong danh sách giết người của thằng bé.

Pháp luật ấy à, đôi khi cũng bất lực lắm, biết rõ là khối u ác tính đấy, là con người rác rưởi đấy, nhưng chỉ khi nào có nạn nhân thì mới có tác dụng thôi.

truyện ma ngắn hay

#3

Cháu trai của tôi đến nhà chị tôi ăn tết, chỉ vì tôi không cho mượn điện thoại để chơi game mà đứa cháu trai 5 tuổi này hằn học nói rằng nó sẽ giết tôi!!

Dứt lời, thằng bé còn nói thêm rằng sẽ dùng dao giết chết tôi!!!

Anh rể tôi đi đến đánh cho nó một phát, thế là thằng nhóc nằm bò trên sofa khóc trời khóc đất.

#4

Không phải là từng nghe, mà là chính tôi đã từng nói…

Một buổi chiều hồi tôi 5 tuổi, lúc đó tôi đang ở nhà bác tôi, bác và bà tôi đang trò chuyện trong phòng, còn tôi ngồi một mình ở phòng khách xem TV.

TV đang chiếu một phân cảnh, đại khái là về một người phụ nữ cực kỳ dịu dàng, cực kỳ xinh đẹp đi tìm một người đàn ông đầu trọc, đội mũ, sau khi hai người nói gì đó, người phụ nữ rời đi, còn người đàn ông vẫn ngồi trên ghế, vừa hút thuốc vừa nói: “Con đ.iếm bẩn thỉu này…”

Lúc ấy tôi có biết gì đâu, cứ đinh ninh rằng dùng để khen người những người phụ nữ xinh đẹp…

Tôi thật sự rất thích bác tôi, cảm thấy bác tôi cũng hoàn hảo xinh đẹp y như cái cô trên TV lúc nãy.

Đúng lúc này bác tôi ra khỏi phòng, tôi vừa cười vừa chỉ vào bác mà nói: “Bác ơi, bác là con đ.iếm bẩn thỉu~~”

Bác tôi đổi sắc mặt ngay lập tức, rồi giữ lấy tôi và nói một cách nghiêm túc rằng những lời này không thể nói bừa, đây là câu chửi rất dơ rất kinh tởm, sau đó hỏi tôi học những lời này ở đâu, tôi run rẩy chỉ vào chiếc TV…

Nói thế nào nhỉ, sau khi lớn lên, tôi thử tưởng tượng nếu tôi có một đứa cháu gái, mà tôi rất thích con bé, rồi đột nhiên một ngày, con bé mỉm cười và non nớt nói với tôi rằng: “Bác là con đ.iếm bẩn thỉu ~~”

Tôi thực sự sẽ cảm thấy đứa trẻ trước mặt rất đáng sợ…

Thật sự xin lỗi bác… Con yêu bác nhất!!!

truyện ma kinh dị hay

#5

Năm con gái tôi 2 tuổi rưỡi thì gia đình chúng tôi chuyển nhà, căn hộ nằm ở lầu 24, diện tích cũng lớn, cả nhà tôi ai cũng vui mừng.

Trong lúc đang quét dọn thì con bé đột nhiên nói nhỏ với tôi: Bố ơi, trong phòng có một chú đang treo cổ trên dây thừng kìa.

Lúc đó tóc tai tôi dựng đứng hết lên, ai cũng bảo trẻ con có thể nhìn thấy thứ mà người lớn không thấy được, chẳng phải là những thứ nhơ bẩn đó sao? Tôi nhìn quanh phòng vài lần, nhưng vẫn không thấy gì cả. Cả nhà chúng tôi nghi thần nghi quỷ cả ngày trời, mém chút nữa là đi trả nhà rồi.

Buổi chiều tôi lại lên phòng xem thử, con gái lại nói: Bố ơi, chú treo dây thừng lại đến nữa kìa.

Anh thợ lắp máy lạnh ngoài cửa sổ nghiêng đầu nhìn tôi một cách vô tội.

#6

Có một lần tôi đi tàu điện ngầm vào đêm khuya, lúc đó con gái tôi chừng hơn 3 tuổi, con bé đột nhiên hỏi tôi, mẹ ơi, tại sao mấy người đối diện kia không có cổ, đầu còn lơ lửng nữa…

Tôi…

Mà mấu chốt là chẳng có ai ở đối diện cả!

Tôi nghĩ mình nên bình tĩnh, nên điềm tĩnh bảo đâu có đâu, mẹ không thấy gì cả!

Con gái tôi bèn đứng dậy chỉ cho tôi thấy… (bức ảnh trong bài đó các bạn)