Top 5 Phim Ma Dựa Trên Chuyện Có Thực Siêu Kinh Dị

Các fan hẳn chẳng còn xa lạ gì với búp bê Annabelle nổi tiếng. Vốn xuất hiện thoáng qua trong The Conjuring, “cô nàng” lập tức gây sốt đến mức sở hữu luôn cả loạt phim riêng nổi tiếng không kém.

Top 5 Phim Ma Dựa Trên Chuyện Có Thực Siêu Kinh Dị

1. Phim Kinh Dị Chiếu Rạp - Annabelle (2014)

Các fan hẳn chẳng còn xa lạ gì với búp bê Annabelle nổi tiếng. Vốn xuất hiện thoáng qua trong The Conjuring, “cô nàng” lập tức gây sốt đến mức sở hữu luôn cả loạt phim riêng nổi tiếng không kém. Trên thực tế, các tác phẩm về Annabelle đều xoay quanh câu chuyện có thật về con búp bê ma ám trong bảo tàng của vợ chồng trừ tà Warren.

2. Phim Ma Ám Cực Hay - The Conjuring (2013)

Loạt phim The Conjuring đều là những câu chuyện có thật xoay quanh những buổi trừ tà được ghi chép lại của vợ chồng nhà Warren. Trong đó, phần đầu tiên của loạt phim truyện ma này kể về vụ án tại một nông trại Rhode Island còn phần hai là vụ ma ám Enfield nổi tiếng.

3. Phim Tâm Linh Rùng Rợn - The Amityville Horror (2005)

Gia đình DeFeo bị sát hại tại Amityville là một trong những vụ án chấn động nước Mỹ. Song, đáng sợ hơn chính là việc những người chủ sau đến ở ngôi nhà này liên tục chứng kiến những hình ảnh ma mị và trải nghiệm kinh hoàng. The Amityville Horror là bộ phim dựa trên những sự kiện rùng rợn trên.

4. Phim Về Đề Tải Trừ Tà Kinh Dị - The Exorcism of Emily Rose (2005)

The Exorcism of Emily Rose là bộ phim dựa trên câu chuyện kinh dị có thật về cái chết của Emily Rose. Phim xoay quanh phiên tòa và những lời kể của Cha Richard Moore – người bị kết tội giết người sau khi thực hiện lễ trừ tà cho Emily Rose. Ông khẳng định cô gái xấu số bị hàng chục con quỷ ám cùng một lúc.

5. Phim Điện Ảnh Về Quỷ Ám - Ranh Giới Quỷ (2020)

Tác phẩm kinh dị của Thụy Điển lần này dựa trên chính trải nghiệm của đạo diễn phim. Ông cùng gia đình từng ở trong một căn hộ thông tầng. Khi nhà hàng xóm đã dọn đi, họ vẫn liên tục nghe những âm thanh lên xuống cầu thang từ căn hộ bỏ trống bên cạnh vào đúng một giờ nhất định mỗi đêm.
Không những thế, ông cũng từng nghe một gia đình gần đó kể về một thực thể bí ẩn muốn bắt lấy con của họ. Những trải nghiệm ghê rợn ấy nay được đưa vào Ranh Giới Quỷ vá hứa hẹn sẽ khiến người xem phải nín thở xuyên suốt thời lượng phim. Ranh Giới Quỷ đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Ra Rạp Xem Gì?