TOP 5 TRUYỆN TIÊN HIỆP CỰC HAY NĂM 2021

Độ hài hước cũng là một điểm nhấn đặc biệt của truyện. Main không gái gú harem mà chỉ có một nàng vợ cực bá và một tiểu đệ ngây thơ đáng yêu....

TOP 5 TRUYỆN TIÊN HIỆP CỰC HAY NĂM 2021

1. ĐỆ NHẤT DANH SÁCH (DỊCH FULL)

Tác giả: Hội Thuyết Thoại Trửu Tử
Thể loại: Dị giới, Hệ thống, Mạt thế, Dị năng, Hài hước...

Nhâm Tiểu Túc sống ở khu dân nghèo không có pháp luật, nơi con người muốn tồn tại phải ích kỷ và tàn bạo, giẫm đạp lên nhau mà sống. Nhưng tam quan của hắn vẫn rất bình thường. Tuy hắn không thánh mẫu nhưng cũng không phải loại tàn nhẫn ác ma. Hắn có thể dùng hết sức mình bảo vệ đứa em trai khác họ và những tiểu đệ mà hắn yêu quý nhất… cũng có thể ra tay chém giết kẻ thù không chút sợ hãi.

Nhâm Tiểu Túc có một hệ thống giao những nhiệm vụ tréo ngoe, và cách mà hắn thực hiện nhiệm vụ vừa thông minh lại vừa hài hước. Hắn sở hữu dị năng đặc biệt bá đạo là sao chép năng lực của người khác. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải truyện YY vả mặt trang bức, main muốn vượt ải lên cấp phải trầy trật vô cùng.

Độ hài hước cũng là một điểm nhấn đặc biệt của truyện. Main không gái gú harem mà chỉ có một nàng vợ cực bá và một tiểu đệ ngây thơ đáng yêu. Các phân cảnh tình cảm anh em, nam nữ, thầy trò trong truyện đều rất cảm động và sâu sắc, đây là một điều hiếm thấy trong tiểu thuyết mạng ngày nay...

Nguồn: Giang Thượng Nguyệt Minh

top truyện tiên hiệp 2021 - 2022

2. NHÂN DANH BÓNG ĐÊM - ĐỆ NHẤT DANH SÁCH 2

truyện siêu phẩm, main ngầu lòi hết chỗ nói. Main làm ta nhớ tới main của "tận thế trò chơi ghép hình", gặp phải biến cố về mặt tinh thần khiến cơ thể sinh ra cơ chế bảo hộ, truyện kia là mất khả năng sinh ra tâm tình tiêu cực thì truyện này là khả năng nhớ mãi ko quên. Đây là một món quà trời ban đồng thời một sự nguyền rủa cho main, cái giá phải trả cho khả năng này là main sẽ không bao giờ quên những kí ức bi thương, kinh tởm, đau đớn.....

Không những thế hoàn cảnh gia đình main cũng đáng buồn khi cha thì là con sâu rượu nghiện cờ bạc lại hay đánh đập vợ, đến nỗi mẹ main bỏ main mà đi, gây nên cú sốc tinh thần lớn đồng thời nguyên nhân chính của cơ chế bảo hộ mà ta đã thấy. Dù có vấn đề như thế nhưng main vẫn ko bị hắc hoá hay biến thái khác người, main không chối bỏ sự nguyền rủa này mà sử dụng nó thành một công cụ rèn luyện tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn. Kết quả ta có được là một main lãnh tĩnh, cơ trí, trầm ổn hơn người cùng lứa và có tình thương cao.

đọc truyện tiên hiệp online vip hay

Ta còn thấy sự kiên cường bất khuất của main khi đối mặt với các thử thách của lão bản, hay tâm hồn chính nghĩa khi main cứu người lại có mục đích không mù quáng khi main tỉnh táo phân tích tính toán khả năng của mình như có đáng hoặc có cần thiết để hành động hay không,..

Quên mất một điều nữa là main rất bình dị, gần gũi, EQ cao và rất được mọi người yêu quý, đối xử tốt. Và nhìn cách main sử dụng trí nhớ phi thường của mình một cách thành thạo và phát huy hết khả năng của nó thì ta nhận ra đối với main công cụ này dù có hay không cũng được vì bản chất main vẫn là một người cẩn thận, chu đáo và trân trọng cuộc sống qua cách sống ko vội ko gấp với cái nhìn thấu đáo bản chất sự vật của main.

3. KHỦNG BỐ SỐNG LẠI

Nếu ai đã đọc truyện cũng biết main chính bộ truyện này là Dương Gian, một thiếu niên chưa học hết cấp ba đã bị lệ quỷ ký thân và trở thành ngự quỷ nhân. Từ đó bước lên hành trình đối đầu với vô số chuyện linh dị để tự bảo vệ bảo thân.

Có thể nói đây là một trong những main chính có đầu óc nhất trong các bộ truyện mình đã làm. Dương Gian không bao giờ ỷ lại và sức mạnh vốn có của hắn hay những gì hắn đã đạt được. Dương Gian không ngừng tìm cách trở nên mạnh hơn để bảo vệ chính bản thân và những người thân của mình.

Xuyên suốt quá trình đó, hắn gặp được ba người con gái là Vương San San (bạn học cấp ba, quỷ nô của Dương Gian), Giang Diễm (bà chị kế toán được hắn cứu trong chuyện linh dị, từ đó không ngừng nghĩ cách trèo lên giường của Dương Gian) và cuối cùng tính đến hiện tại là Trương Lệ Cầm (phụ nhân đã có chồng và là người phụ nữ đầu tiên của Dương Gian).

Vương San San từng là vũ công múa ba lê trước khi trở thành quỷ nô. Từ lúc được Dương Gian cứu, có thể nói Vương San San cực kỳ tin tưởng đối với chủ nhân của mình. Đồng thời, trở thành quỷ nô xong cô càng thêm không thể sống thiếu Dương Gian. Nếu dùng câu cùng sống cùng chết để miêu tả mối quan hệ của hai người này cũng chẳng ngoa.

tiên hiệp hay đặc sắc

Tiếp đến là Giang Diễm, như tác giả mô tả thì Giang Diễm có tính cách khá trẻ con tuy thân hình có thể xếp vào loại bốc lửa. Tuy không ngừng nghĩ cách trèo lên giường Dương Gian nhưng Dương Gian chưa bao giờ đồng ý. Có lẽ với hắn Giang Diễm chỉ như một người em gái, dù rằng cô lớn tuổi hơn chăng? Tuy nhiên, qua chuyện linh dị của quỷ anh mình lại nghĩ khác, trong ba người con gái này, có thể nói Giang Diễm là người duy nhất được Dương Gian ưu tiên cho một chỗ trong căn phòng bí mật, để bảo vệ tính mạng cô. Còn Vương San San và Trương Lệ Cầm thì không. Tuy theo Dương Gian mà nói, hắn ưu tiên cô như thế là do cô là người đi theo hắn lâu nhất và cô đã giúp hắn trong việc tài chính rất nhiều. Thế nhưng có đúng vậy chăng?

Cuối cùng là Trương Lệ Cầm, người phụ nữ có được đêm đầu tiên của Dương Gian. Có điều qua những chương truyện tiếp theo, tác giả miêu tả mối quan hệ của mọi người cũng như “ăn bánh trả tiền” mà thôi. Trương Lệ Cầm cho Dương Gian thứ hắn cần, giúp hắn giải tỏa căng thẳng. Ngược lại Dương Gian sẽ bảo vệ tính mạng cho Trương Lệ Cầm.

Vậy rốt cuộc, liệu ai mới là người trong tim của Dương Gian? Hoặc họa chăng hắn đã sớm bị lệ quỷ đồng hóa và không còn trái tim nữa rồi?

4. SỐ HIỆU 09

Truyện hay cực kỳ, xứng danh siêu phẩm.

Nhân vật trong truyện rất sống động và phong phú nội tâm. Bất kể nv phụ hay phản diện đều độc đáo, ko bị hạ thấp trí tuệ mà suy nghĩ như người bình thường(nhiều truyện những thứ nhảy thoát, não bổ bt mà làm như chắc nvc biết).

Như 3 ae họ Lưu, ta tưởng sáo lộ tiểu quái nạp mạng vô não ai ngờ đều có lý do mà nó hài và hợp lý vc. Đã thế mọi nhân vật phản diện main đối đầu đều không chỉ thông minh mà khôn lỏi (thứ mà chỉ nvc có trong truyện khác) nhưng rất tiếc main khôn hơn.

Mà ta thích tính cách main. Kiểu tuýp người mà mình luôn muốn có bạn cùng. Chính nghĩa, thân thiện nhưng cũng quả đoán, sát phạt và nhờ vào cơ duyên xảo hợp, *phần này như spoiler, trong truyện cũng có vai trò plot twist, biết trước mất hay*.

truyện tiên hiệp hay full

Dàn nv phản diện main gặp đều ko chết và đc nạp dưới trướng, trừ ai thực sự đi qua lằn ranh tiêu chuẩn đạo đức. Ta thích điểm này của con tác, vì đa phần nv phản diện có lỗi gì đâu mà sao toàn đến mức có kết thảm hay chết một cách ngớ ngẫn chỉ vì "đụng tới nvc", trong truyện nv phản diện đều được cho một cơ hội, trở thù thành bạn( trừ bọn vạn ác tất tru).

Về hệ thống sức mạnh, mới lạ nhưng cũng xuất hiện kha khá truyện rồi, đó là hệ thống danh sách. Mà truyện dùng danh sách nguyên tố, số danh sách càng nhỏ thì càng hiếm hoặc mạnh và ngược lại. Main tới bây h có 3 danh sách trong khi người khác chỉ luôn có 1 danh sách bẩm sinh (2 loại đã biết 69, 101 và 1 loại chưa từng biết dính tới lĩnh vực sinh mệnh, tạo hoá), ngoài ra main ko có bàn tay vàng như hệ thống nhưng có thể thấy rõ một số liệu là số ngày còn sống. Main nhờ kiến thức lập trình viên, quản lý viên kiếp trước nên phi thường phát huy các danh sách của mình - nhỏ yếu, lạt kê nhưng phi thường hợp làm sa bàn và kết hợp với nhau rất tốt.

5. TA CHÍNH LÀ KHÔNG THEO SÁO LỘ RA BÀI

- Phế vật lưu, tác không hiểu có muốn viết truyện theo hướng hài hước hay không nhưng tôi thấy truyện này nhạt nhẽo quá, chả thấy hài gì cả. Đọc 20 chap đầu muốn nghỉ luôn khỏi đọc.

- Nếu đây là phế vật lưu thì cầu còn không được. Nam chính bàng quan với mọi sự nên rất ít sáo lộ kiểu nvc nghịch tập. Đọc rất nhẹ nhàng. Có gái nhưng không ngựa đực. Không thích hợp với những người thích đọc loại main vô sỉ, nghịch thiên, bàn tay vàng.

- Truyện hay, hài, nhân vật chính thuộc dạng đứng sau màn sp, nội dung tuy không lôi cuốn như mấy truyện đánh đấm nhưng đọc ổn