TOP 10 CÂU CHUYỆN KINH DỊ TRUNG QUỐC (PHẦN 2)

TOP 10 CÂU CHUYỆN KINH DỊ TRUNG QUỐC (PHẦN 2)

BA CHÚ LỢN CON

Chuyện xảy ra vào cuối những năm 1990. Vào đêm nọ, có ba người lạ mặt bắt taxi đến thăm một gia đình ở vùng nông thôn Tế Nam. Ba người họ đều mặc quần áo có màu đen, trắng và đỏ. Đến nơi, họ đưa tiền cho tài xế rồi vào nhà. Lúc đó trời đã tối nên tài xế cũng không để ý và vội đút tiền vào túi mà không kiểm tra. Chỉ đến khi về đến nhà, rút tiền ra thì tài xế mới phát hiện đấy là tiền âm phủ. Hôm sau, người tài xế đánh liều, quay lại gia đình ở chỗ Tế Nam nọ để hỏi thăm về 3 người lạ mặt đêm qua thì được chủ nhà cho hay không có ai đến thăm ông ta lúc nửa đêm, chỉ có con lợn nái đã sinh được 3 chú lợn con.

Siêu phẩm kinh dị Trung Quốc: Khủng Bố Sống Lại (Bản Dịch)

TÒA NHÀ CHÂU ÂU CẠNH TRƯỜNG ĐUA NGỰA SỐ 162

Đây là một tòa nhà được xây dựng theo kiểu châu Âu nằm bên cạnh trường đua ngựa, hiện không có ai sống ở đây và đồ đạc đã bị đập vỡ. Tuy nhiên, vào thời kỳ trước giải phóng, một nhà tư bản giàu có đã từng sống ở đây. Bà chủ có một cô con gái cực kỳ xinh đẹp. Vào một buổi sáng như mọi khi, người hầu mời cô chủ ra ngoài ăn sáng nhưng ngạc nhiên thay lại không có ai mở cửa. Sau khi mọi người cạy cửa phòng cô chủ, họ lại phát hiện không có ai ở đây và quần áo thì đã được dọn dẹp.  Không lâu sau khi Thiên Tân được giải phóng, gia đình nhà tư bản đã bỏ trốn khỏi thành phố này. Về sau, những người sống ở đây thường nghe thấy tiếng một người phụ nữ đang hát trên nóc tòa nhà trong đêm khuya thanh vắng, thậm chí họ còn có thể nhìn thấy một cô gái mặc đồ ngủ màu trắng ngồi trên mái nhà nhưng thường xuyên biến mất trong nháy mắt. Những chuyện như vậy đã xảy ra quá nhiều lần khiến những người sống ở đây cuối cùng cũng không thể chịu nổi kiểu tra tấn này. Để tìm hiểu lý do, họ đã leo lên sân thượng của tòa nhà và cố gắng tìm giếng trời. Ngạc nhiên thay, họ tìm thấy bộ xương người đang mặc đồ ngủ ở trên mái nhà.

Đọc truyện Trung Quốc hay: Nhân Danh Bóng Đêm - Đệ Nhất Danh Sách 2 (Bản dịch)

CÁNH DIỀU TUYẾT

Chuyện kỳ dị xảy ra ở quảng trường của một thị trấn nông thôn nọ. Vào buổi chiều tháng 9 năm 2005, có một nhóm trẻ em đang chơi thả diều. Đột nhiên, một trong những cánh diều càng ngày càng bay cao, cuối cùng biến mất khỏi tầm mắt của mọi người nhưng đứa trẻ cầm diều lại vẫn giữ được dây.  Đứa trẻ không muốn từ bỏ, liều lĩnh tìm đến khu vực diều bay xuống là ở khu vực tái chế bỏ hoang. Sau khi lấy được con diều, đứa trẻ phát hiện thấy con diều bị dính màu đỏ trông như máu tươi. Sáng hôm sau, đứa trẻ đột ngột ch.ết trên giường ngủ trong nhà, trên tay vẫn ôm chặt con diều. Cho đù đã qua một đêm, màu đỏ trên diều vẫn chưa khô.

Top truyện Trung Quốc đã hoàn: Đệ Nhất Danh Sách (Full dịch)

HUYỀN THOẠI XE ĐẨY

Ở quận Hồng Kiều trước đây, có một ngôi mộ tập thể, sau được tu sửa thành xưởng sản xuất ô tô do Quân đội Nhật Bản cai quản. Trong thời kỳ của quân phiệt, một cặp Hồng vệ binh được cử đến đây canh gác. Vào ban đêm, trên mặt đất không hiểu sao luôn vang lên tiếng xe gỗ lạch cạch. Thậm chí, một trong hai người còn nhìn thấy chiếc xe gỗ chở một đoàn người đi qua dưới ánh trăng, nhưng người ngồi trong xe không có đầu.

Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài (Bản dịch)

TREO BÙA

Có một ông chủ người Giang Tô ở quận Hà Tây, Thiên Tân kinh doanh luôn gặp thất bại. Khách hàng thường đi ngang qua cửa hàng của ông nhưng không bao giờ bước vào. Được người quen chỉ điểm, ông chủ đã đi tìm một thầy bói mù sống ở gần đó để xin bùa. Sau khi bùa được vẽ xong, vị thầy bói khuyên ông chủ nên treo trên tấm kính đồng hồ đối diện với cửa ra vào. Ngạc nhiên thay, kể từ đó việc kinh doanh ở cửa hàng dần dần khởi sắc. Hóa ra chủ cửa hàng ở phía đối diện đã làm phép để ma quỷ tạo ra sinh ý cho cửa hàng đó và kéo khách của ông chủ sang. Ma quỷ đã sợ hãi bỏ đi kể từ khi ông chủ quyết định treo lá bùa này lên.

Cre: Những Thứ Đáng Sợ