NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ MA RÙNG RỢN NGẮN CÓ NỘI HÀM

Tôi đã từng có một người em trai, mặc dù những ký ức đã xảy ra trong quá khứ thật sự rất mơ hồ, nhưng mà có một kỷ niệm rất sâu sắc khiến tôi nhớ mãi....

NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DỊ MA RÙNG RỢN NGẮN CÓ NỘI HÀM

(Đọc trước khi ngủ sẽ giúp các bạn dễ ngủ hơn :v)

Có một cô gái nhặt được một cái bình bên bờ biển, sau khi mở bình, có một con quỷ bay ra, con quỷ nói :“Ta có thể giúp ngươi thực hiện được một nguyện vọng mà ngươi muốn”. Cô gái trẻ nói :“Người nhà của tôi đối xử rất tệ với tôi, tôi muốn tất cả bọn họ đều phải chết hết”. Sáng hôm sau, sau khi cô gái thức dậy, thấy ba, mẹ và anh trai vẫn còn sống. Một tuần trôi qua, cô ấy lại gặp con quỷ, con quỷ hỏi :“Ta giúp ngươi hoàn thành tâm nguyện, ngươi có thấy hài lòng không?” Cô gái bắt đầu thấy có gì đó không đúng, sau đó lập tức bật khóc, hỏi con quỷ rằng cô có thể hồi lại nguyện vọng được không, con quỷ bảo mọi thứ đều đã quá trễ rồi!

Đọc truyện đô thị, dị năng, hệ thống NHÂN DANH BÓNG ĐÊM (BẢN DỊCH)!

Có một người về nhà vào lúc nửa đêm, căn hộ của anh ta nằm ở lầu 14, anh ta đi vào thang máy, khoảng vài giây sau, phát hiện đèn của số 8 phát sáng, anh ta nghĩ nhất định là có người sống ở tầng 8 muốn đi thang máy, suy nghĩ một lát, anh ta đột nhiên ấn liên tục vào tầng 3, 4, 5, cửa thang máy vừa mở, anh ta lập tức chạy cái vèo ra ngoài, thuê phòng khách sạn gần chỗ chung cư anh ta sống ở cho tới hôm sau.

Chuyện này xảy ra với bạn của tôi. Cô ấy sống ở ký túc xá, vào một kỳ nghỉ, tất cả bạn cùng phòng của cô ấy đều về quê hết, riêng cô ấy vẫn ở lại ký túc xá. Đêm nọ, cô ấy đang ngủ thì muốn đi vệ sinh, nhưng nhà vệ sinh cách phòng của cô ấy cả đoạn, cô ấy thấy sợ nên đã kêu cô bạn nằm kế bên dậy đi cùng, sau khi cô ấy đi vào nhà vệ sinh, cô ấy khóa chặt cửa và không dám đi ra ngoài nữa.

Đọc truyện linh dị, đô thị, dị năng, rùng rợn KHỦNG BỐ SỐNG LẠI (BẢN DỊCH)!

Hôm nay tôi đến thư viện để mượn sách xem, giá sách nằm trong góc thư viện là giá đựng tiểu thuyết các loại, tôi rất thích xem tiểu thuyết nên đã đi qua đó chọn một quyển. Lúc tôi chọn quyển thứ nhất, trang sách bị rách nát rồi rơi xuống. Vừa lúc đó, tôi và người đứng đối diện bên kia giá sách nhìn nhau đứng hình một lát. Tôi tiếp tục đứng trước giá sách thêm 10 phút rồi chọn ra được 3 quyển tiểu thuyết mà tôi nghĩ nó sẽ hay, đáng để xem, rồi đem nó đến quầy nhờ quản lý thư viện làm thủ tục mượn sách. Trên đường về nhà tôi cứ nghĩ hay là mượn thêm cuốn sách ban đầu tôi chọn, nhưng mà cuốn sách đó bị như vậy rồi…….hôm nay chỉ nên mượn bao nhiêu đây thôi!

Có 5 người cùng nhau leo núi, giữa chừng có 1 người bỏ cuộc……..đến tối, bọn họ tìm thấy được một căn nhà. Bên trong rất tối, không có cái gì hết, bên ngoài thì mưa to gió lớn còn sấm sét. 4 người bọn họ rất sợ, có một người đề ra một trò chơi ~~~~4 người chia ra đứng ở bốn góc phòng, sau đó từng người thay phiên nhau đi đến chỗ của người chơi khác trong nhóm, đụng vào tay người đó và đứng vào vị trí của người đó. Ví dụ: 4 người là A, B, C, D; A đi đến chỗ B, đụng vào tay B và đứng ở vị trí của B; B đến chỗ D, đụng vào D và đứng vào vị trí của D; D đến chỗ C, đụng vào C và đứng vào vị trí của C, C thì đến chỗ của A, đụng vào A và đứng vào vị trí của A, bọn họ cứ chơi với nhau như thế cho đến khi trời sáng………..Cho hỏi, các bạn đã phát hiện ra được điều gì chưa?

Đọc truyện siêu phẩm hài, đô thị, dị năng, dị giới, huyền huyễn SỐ HIỆU 09 (BẢN DỊCH)!

Tôi đã từng có một người em trai, mặc dù những ký ức đã xảy ra trong quá khứ thật sự rất mơ hồ, nhưng mà có một kỷ niệm rất sâu sắc khiến tôi nhớ mãi, đó chính là lúc tôi cho nó ăn viên kẹo đường cam thật to mà ba tôi vừa cho tôi, cảm thấy lúc đó thật sự rất vui. Chỉ là em tôi ra đời không được bao nhiêu tháng thì đã chết rồi, coi như số nó đen đủi vậy, chỉ là đến bây giờ nó vẫn sống trong tim của mỗi người trong gia đình tôi.

Từ nhỏ sức khỏe của tôi đã không tốt, cho nên mẹ tôi hay bế tôi, cõng tôi nhiều hơn so với những đứa trẻ đồng trang lứa khác. Mẹ hay cõng tôi đi học, đi mua đồ ăn, còn cõng tôi đi công viên chơi. Tôi nói với mẹ đợi sau này tôi lớn lên tôi sẽ cõng mẹ tôi. Sau khi mẹ tôi chết, thì đột nhiên có một ngày tôi đột nhiên cảm thấy có một đôi tay từ phía sau chườm tới nắm vào vai tôi.

Dịch bởi: Hoa Ngàn Thiên (Được đăng tại Weibo Việt Nam ( ͡° ͜ʖ ͡°))