NHIỀU TA.I N.Ạ.N KHỦNG KHIẾP ĐÃ DIỄN RA SAU KHI PHIM KINH DỊ 'THE OMEN' ĐÓNG MÁY

Người ta tin rằng, vì bộ phim đã chạm tới Kinh thánh và Quỷ dữ nên đã phải chịu lời nguyền khủng khiếp mà các sự việc không may cụ thể xảy ra như sau....

NHIỀU TA.I N.Ạ.N KHỦNG KHIẾP ĐÃ DIỄN RA SAU KHI PHIM KINH DỊ 'THE OMEN' ĐÓNG MÁY

Người ta tin rằng, vì bộ phim đã chạm tới Kinh thánh và Quỷ dữ nên đã phải chịu lời nguyền khủng khiếp mà các sự việc không may cụ thể xảy ra như sau:

❗Thứ nhất, con trai của nam diễn viên Gregory Peck, chỉ hai tháng trước khi bộ phim khởi quay, đã t.ự s.á.t với vi.ên đ.ạ.n trong đầu.

Đọc truyện online ra chương siêu nhanh NHÂN DANH BÓNG ĐÊM (BẢN DỊCH)!

❗Thứ hai, chiếc máy bay đoàn phim thuê để cho các thành viên quay cảnh trên không sau khi bị hoãn lại và chở hành khách khác thì đã gặp ta.i n.ạ.n và không một ai sống sót.

❗Tiếp đến, John Richardson còn bị thương trong một tai nạn trên trường quay của bộ phim khác và theo lời anh kể thì như bị ai đó đẩy từ phía sau.

Đọc truyện online full hay tại truyendacsac.com!

❗Cuối cùng, nhà thiết kế John Richardson còn gặp phải t.ai n.ạ.n ô tô đáng sợ cùng nữ trợ lý Liz Moore của mình. Vụ ta.i n.ạn đó đã khiến t.hi t.h.ể Liz bị cắt làm đôi còn John may mắn thoát chết. Thế nhưng khi anh vừa chui ra khỏi ô tô thì nhìn thấy biển báo "Ommen: 66,6 km", từ Ommen gần giống với tên phim The Omen, còn số 666 tượng trưng cho quỷ Satan khiến John một phen dựng cả tóc gáy.

Đọc truyện đô thị siêu hài, dị năng cực hay SỐ HIỆU 09 (BẢN DỊCH)!

Bộ phim 'The Omen' (Đứa con của quỷ Satan) sau khi ra mắt đã gom về nhiều giải thưởng danh giá và đạt doanh thu phòng vé cao ngoài sức mong đợi 🏆. Nhưng dù có đạt được bao nhiêu thành tích đi chăng nữa, khi nhắc đến bộ phim này, có vẻ như khán giả lại cảm thấy rợn gai óc nhiều hơn là tán dương thì phải?

Cre: Culture On