BỨC VẼ NÀO KHIẾN BẠN MỖI LẦN NHÌN THẤY ĐỀU THẤY LẠNH SỐNG LƯNG?

Nơi xảy ra vụ án là ở quận Suma, thành phố Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản...

BỨC VẼ NÀO KHIẾN BẠN MỖI LẦN NHÌN THẤY ĐỀU THẤY LẠNH SỐNG LƯNG?

Bạn có biết đến vụ án gi.ế.t n.g.ư.ời hàng loạt cực kỳ bi.ế.n t.h.ái nổi tiếng ở Nhật Bản vào năm 1997 không? Nơi xảy ra vụ án là ở quận Suma, thành phố Kobe, tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Trong vụ t.hả.m án này, có tổng cộng 2 người c.h.ết và 3 người bị thương nặng, những người bị s.á.t h.ạ.i đều là học sinh tiểu học.

Hành vi của tên s.á.t nhân cũng vô cùng đẫm máu và tàn ác, bao gồm những bước chặt x.á.c, hủy hoại t.ử t.h.i và đưa ra lời thách thức cho cảnh sát. Đáng nói là thủ phạm đứng đằng sau lại chỉ là một cậu bé 14 tuổi tên Higashi Shinichiro.

Đọc truyện full dịch tại truyendacsac!

Do các thủ tục tư pháp của Nhật Bản nghiêm cấm việc tiết lộ chính xác danh tính của tội phạm chưa thành niên, vậy nên tên thật của cậu ta không được tiết lộ rộng rãi bởi truyền thông. Trong các văn bản pháp luật, Higashi được gọi là "Tội phạm vị thành niên A".

Chuyện xảy ra vào ngày 27/5/1997, Yali Fukakusa, Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự tỉnh Hyogo, thành phố Kobe, Nhật Bản, đã nhận được điện thoại của các điều tra viên thông báo có người tìm thấy đầu của một cậu bé nằm ngoài cổng một trường THPT. Fukakusa vội vã đến hiện trường ngay lập tức và bị choáng váng trước cảnh tượng kỳ quái trước mặt: Đầu của nam sinh kia bị c.hặ.t đ.ứ.t lìa, đặt thẳng đứng ngoài cổng, mặt quay ra đường để bất cứ ai đi qua trường đều có thể nhận ra.

Đọc truyện linh dị, đáng sợ KHỦNG BỐ SỐNG LẠI (BẢN DỊCH)!

Trên chiếc đầu này có dấu hiệu tổn thương nghiêm trọng, từ khóe miệng đến mang tai bị lưỡi dao sắc bén c.h.é.m, mắt bị đánh dấu X, đỉnh đầu cũng xuất hiện nhiều vết xước. Ngoài ra, giữa hai môi nạn nhân còn có một mảnh giấy màu trắng ghi “Nào, bây giờ trò chơi đã bắt đầu”.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giữ được Higashi Shinichiro. Tuy nhiên, điều gây ám ảnh hơn cả là trong quá trình lục soát nhà của Higashi, cảnh sát đã tìm thấy những bức tranh đáng sợ được phác họa bằng nhiều nét vẽ thô ráp. Đáng nói là sau khi mãn hạn tù, thiếu niên A lại sống một cuộc sống sung túc nhờ tiền bản quyền. Anh ta đã kể lại câu chuyện g.iế.t người của mình và bán nó cho một nhà xuất bản.