Tổng Hợp 6 Câu Chuyện Ma Kinh Dị Ngắn Có Thật Hay Nhất

Truyện ma có thật, có thật sự có thật chăng hay chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ?

Tổng Hợp 6 Câu Chuyện Ma Kinh Dị Ngắn Có Thật Hay Nhất

1. Truyện Ma Chớp Tắt

Cái bóng ma ấy xuất hiện dưới ánh trăng, mỗi lần tôi mở đèn thì không thấy nó. Nhưng khi tắt đèn thì cái bóng ấy lại xuất hiện và gần hơn. Càng bật tặt đèn thì nó lại tiến gần tôi hơn. Vậy là tôi quyết định để cái đèn sáng. Nhưng cái đèn xài lâu ngày thì hư, ánh sáng cứ nhấp nháy chớp tắt. Và cái bóng kia càng ngày càng gần tôi hơn…

2. Truyện Ma Ngắn Nhắn Tự Động

Nó xảy ra vào đêm kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố mẹ tôi. Đó là một ngày nắng đẹp, thời tiết hoàn hảo để kỉ niệm cho ngày kết hôn tròn 20 năm của bố mẹ. Rõ ràng đây cũng là một kỉ niệm quan trọng nên bố mẹ tôi đã đặt bàn tại nhà hàng Ý yêu thích của cả gia đình. Bố mẹ và em gái tôi ra trước, tôi bận chuẩn bị quần áo nên sẽ ra sau.

Đọc truyện đô thị, dị năng, khoa huyễn siêu hay 2021-2022 SỐ HIỆU 09 (BẢN DỊCH)!

Vào lúc 5:33 khi tôi vừa mới thắt xong cà vạt và điện thoại của tôi đang tắt nguồn bỗng nhiên báo tôi nhận được tin nhắn. Điều này thật kỳ lạ, nó sao có thể xảy ra được chứ. Tôi vừa kiểm tra tin nhắn vừa nghĩ. Hóa ra đó là tin nhắn từ mẹ tôi, nó là một tin nhắn rất lạ với tập hợp nhiều chữ cái và con số ghép thành dòng chữ Cứu tôi với. Ngay lập tức sau đấy, tôi lại nhận được một tin nhắn mới, "Xin lỗi, đó là tin nhắn tự động". Mặc dù thấy rất lạ, nhưng thấy yên tâm hơn, tôi lại tiếp tục chuẩn bị trang phục đang dang dở.

Vài phút sau, tôi nhận được một tin nhắn khác, lần này là từ bố tôi. Nó cũng là một tập hợp nhiều chữ cái và số bao quanh cụm từ Xin hãy giúp tôi. Tôi bắt đầu thấy sợ, nhưng bố tôi hay say xỉn và tin nhắn kiểu này rất lạ nên tôi vẫn đang trấn an mình rằng bố đang đùa. Đúng lúc ấy tôi lại nhận được một tin nhắn mới, "Xin lỗi, đó là tin nhắn tự động". Bây giờ thì tôi thật sự hoảng loạn. Nửa phút sau tôi lại nhận được hai tin nhắn như vậy y hệt từ em gái tôi. Điều này không thể là ngẫu nhiên được. Tuyệt đối không thể.

Trong tinh thần vô cùng lo lắng, tôi chạy như bay đến nhà hàng nhưng đã bị ngăn lại khi còn cách nhà hàng một đoạn vì có tai nạn xe hơi lớn. Khoảnh khắc ấy tim tôi đập lỗi nhịp và dường như tôi hiểu được điều gì đã xảy ra. Tôi yêu cầu được nhìn hiện trường tai nạn, thật ngạc nhiên, họ cho phép tôi vào. Khi vào hiện trường, hình ảnh đầu tiên mà tôi nhìn thấy không phải là hai xe đổ nát, không phải ngọn lửa đang thổi bùng mạnh mẽ từ xe tai nạn mà là xác chết vô hồn của mẹ, bố và em gái tôi. Tôi yêu cầu ước tính thời điểm tử vong của người nhà - Báo cáo nói rằng họ đã chết ngay lập tức khi va chạm lúc 5:32.

3. Truyện Kinh Dị Anh Sẽ Không Làm Phiền Em Nữa

Tôi từng thích một cô gái và thường bên cạnh giúp đỡ cô ấy. Nhưng lâu dần cô ấy cảm thấy tôi rất phiền và nói với tôi:” Em chỉ coi anh như anh trai thôi! Nhưng anh lại làm phiền em quá!”

Tôi nói:” Nếu vậy từ này anh sẽ không làm phiền em nữa!”

Tôi có một thằng bạn bị thần kinh, yên tâm đi bù lại nó rất đẹp trai và nhà giàu. Một hôm tôi ré chơi nhà nó và nó cho tôi xem một thứ. Một cô gái đang bị chói trần trụi với đầy những vết thương do bị thằng bạn tôi hành hạ. Cô ấy nhìn tôi với anh mắt tha thiết, à tôi nhận ra gương mặt này rồi. Tôi mỉm cười và nói với cô ấy:” Yên tâm đi! Anh sẽ không làm phiền em nữa đâu!

Truyện đô thị, khoa huyễn, xuyên thời không cực hay và hot 2021-2022 NHÂN DANH BÓNG ĐÊM (BẢN DỊCH)

5. Chị Em Song Sinh

Linh có một người chị và tôi là người yêu của chị cô ấy. Chị cô ấy bị loạn trí và đã giết hết người nhà trong gia đình. Linh vô cùng hận mình và cũng câm ghét tôi.

Cô hét vào mặt tôi:” Tại sao anh lại bảo vệ cái thứ xấu xa đó!”

Tôi chỉ biết kìm hãm đôi mắt để cho dòng lê đừng rơi. Vi Linh đâu biết rằng cô ấy làm gì có người chị song sinh nào.

6. Bạn Cùng Phòng

Chuyện này đã xảy ra với tôi khi đang học tại Đại học Nghệ thuật ở Philadelphia.

Vào năm thứ hai, tôi ở cùng một cô gái tên Kara. Cô ấy là một ca sĩ nhạc Jazz, nhưng sở thích chính lại là Opera. Chúng tôi ở trong một căn phòng nhỏ trên tầng sáu của ký túc xá. Các bức tường ở đây thì mỏng, và cứ tối đến thì cô ấy lại luyện hát. Điều này khiến tôi cũng thức khuya cùng cô ấy luôn. Sau một tháng mất ngủ, tôi đã thuyết phục cô ấy tập hát tại một nhà hát cách đó có một dãy nhà.

Khoảng 8:00 một tối, Kara bảo rằng cô sẽ đi tập đến rất muộn cho một buổi biểu diễn sắp tới và có lẽ sẽ không về phòng trước nửa đêm. Tuyệt vời, tôi nghĩ tối nay tôi có thể đi ngủ thật sớm rồi. Thời gian này tôi khá mệt mỏi khi phải vừa học, vừa làm thêm cả tuần, cứ rảnh là lại phải đi làm nên cũng không được nghỉ ngơi đầy đủ. Cô ấy nói chúc ngủ ngon và rời phòng.

Tôi nhanh chóng ăn bữa tối rồi chuẩn bị đi ngủ, khi đi đánh răng trước khi đi ngủ mắt tôi đã díu lại, mãi mới đánh xong. Leo lên giường tầng của mình và tôi ngủ ngay lập tức khi vừa đặt mình.

Tả qua một chút về căn phòng của chúng tôi: Khi bước vào thì chỗ ngủ bên tay trái, nhà vệ sinh cũng phía bên đó luôn. Chỗ ngủ của chúng tôi kê giường tầng để tiết kiệm diện tích. Giường tôi phía trên và Kara là giường dưới.

Đọc truyện hay hoàn full siêu phẩm tại truyendacsac.com!

Đang ngủ, bỗng nhiên tôi thức dậy khi nghe thấy âm thanh đóng cửa phòng. Với tay kiểm tra điện thoại thấy lúc ấy là nửa đêm. Đặt điện thoại một bên rồi tôi lại nhắm mắt để ngủ tiếp. Tôi nghe thấy tiếng Kara bước về phía giường ngủ và dừng lại trước giường một chút. Tôi mơ màng nghĩ chắc cô ấy kiểm tra xem tôi đã ngủ chưa, sau đó cô ấy nằm xuống giường. Có điều gì đó rất kỳ lạ. Vì Kara bao giờ cũng phải đánh răng và rửa sạch mặt mũi trước khi đi ngủ, đây gần như là nguyên tắc của cô ấy vậy, dù là có đang trong kì thi đầy căng thẳng hay đang rất mệt mỏi. Tấm nệm bên dưới kêu lên tiếng nhỏ rồi lại im lặng. Tôi thậm chí còn không thể nghe thấy hơi thở của cô ấy.

Sau đó, không nghĩ nhiều tôi thiếp đi và một lần nữa tỉnh dậy khi nghe thấy có tiếng chìa khóa tra vào ổ, cửa mở, Kara bước vào căn phòng với một giai điệu Opera thật ồn ào.

Tấm nệm bên dưới tôi lại kêu lên lần nữa.