3 TRUYỀN THUYẾT ĐÔ THỊ TRUNG QUỐC

Nhà số 37 sau đó được xây thành phòng trọ cho người lao động, nhưng sự việc đã trở thành một chấn động ở Trung Quốc.

3 TRUYỀN THUYẾT ĐÔ THỊ TRUNG QUỐC

A. Sự kiện năm 1956 ở nhà số 37

Năm 1956, một vụ án mạng xảy ra trên đường Vũ Ninh ở nhà số 37. Câu chuyện được một cảnh sát hình sự lớn tuổi kể lại. Năm 1956, đường Vũ Ninh ở Thượng Hải không sầm uất, vị cảnh sát nhận được điện thoại báo động khi đang trực ban đêm, người bên đầu dây kia nói rằng bản thân đã giết người và vị trí cụ thể là nhà số 37. Các cảnh sát được huy động đến hiện trường và thông báo cho đồn cảnh sát địa phương. Sau khi tìm đến nhà số 37, người ta thấy cửa ra vào và cửa sổ đều đóng chặt, trong nhà không có ánh sáng, cứ như không có người ở.

doc truyen ngon tinh dac sac

Sau đó, các cảnh sát quyết định đập vỡ cửa kính tầng 1 để vào nhà, bật đèn lên thì thấy một phòng ăn có diện tích chưa đầy 4 mét vuông, chỉ có một bàn ăn và một chiếc xe nôi.  Kinh hoàng là bên trong phòng ẩm ướt, có mùi tanh nồng, còn có chất lỏng màu đỏ sẫm chảy ra, rõ ràng đó là máu! Sau đó cảnh sát điều tra ra 1 người có tên là Diệp Tiên Quốc đã giết hại vợ và con. Sau bao nhiêu vất vả, cuối cùng Diệp Tiên Quốc cũng bị bắt, lúc này hắn phát điên, hắn đã trải qua ba lần giám định tâm thần khác nhau.Sau khi chụp X-quang đầu phát hiện ông ta không có não, tất cả những người có mặt lúc đó gần như đều hoảng sợ. Người không có não hoàn toàn không phải là con người, chính xác thì Diệp Tiên Quốc là thứ gì. Sau khi điều tra biết được Diệp Tiên Quốc nhìn bề ngoài khoảng ba mươi tuổi, nhưng thực ra ông ta ít nhất cũng đã 70 tuổi. Ông càng sống càng trẻ. Sau khi được lưu truyền rộng rãi, câu chuyện được thêm vài chi tiết đáng sợ, không biết độ xác thực so với bản gốc còn bao nhiêu nữa.

Nhà số 37 sau đó được xây thành phòng trọ cho người lao động, nhưng sự việc đã trở thành một chấn động ở Trung Quốc.

B. Xe buýt số 330 (375) ở Bắc Kinh năm 1995

Xe buýt 375 hiện tại đã được đổi thành tuyến Bắc Cung Môn-Tây Trực Môn. Đêm khuya ngày 14/11/1995, trời rét đậm, gió giật mạnh. Một chiếc xe buýt từ từ chạy ra khỏi bến Viên Minh Viên và dừng tại trạm Cổng Nam Viên Minh Viên. Đây là chuyến cuối cùng trong ngày.

Trên xe có một tài xế lớn tuổi và một nữ soát vé trẻ tuổi. Bốn hành khách bước lên gồm một cặp vợ chồng trẻ, một bà già và một thanh niên. Sau khi lên xe, cặp vợ chồng ngồi ở hàng ghế phía sau tài xế, nam thanh niên và cụ bà lần lượt ngồi ở hàng ghế đơn phía bên phải gần cửa trước. Chiếc xe bắt đầu di chuyển và đi về phía trạm Hương Sơn. Màn đêm trở nên yên tĩnh, có thể nghe thấy tiếng động cơ xe và hầu như không có xe cộ qua lại và người đi bộ trên đường. Bởi vì đêm tháng 11 ở Bắc Kinh rất lạnh. Xe đi tiếp sau khi qua trạm Bắc Cung Môn khoảng 300m. Bỗng tài xế lớn tiếng mắng: "Bình thường giờ này vắng tới không thấy ma nào, nay lại có người đứng đón xe mà còn không thèm đứng đúng trạm buýt". Mọi người nhìn ra đều thấy khoảng 100m có 2 bóng đen đang vẫy tay đón xe. Sau đó cô bán vé liền nói: "Thôi mình dừng xe lại đón họ đi! Bên ngoài trời lạnh như vậy, chưa kể đây là chuyến cuối nữa".

doc truyen ma full

Xe dừng lại, có hai người đi lên. Không, chính xác phải là ba người. Bởi vì giữa hai người đang đỡ một người, họ không nói một lời. Sau khi lên xe, người chính giữa cứ cúi đầu. Hai người còn lại mặc áo quan triều Thanh, sắc mặt tái nhợt. Tất cả mọi người đều bị dọa sợ, vẻ mặt ai cũng căng thẳng chỉ có tài xế tiếp tục lái xe. Lúc này cô bán vé nói: "Đừng sợ, có thể họ quay phim cổ trang ở gần đây, chắc là uống rượu nhiều rồi quên thay quần áo". Khi mọi người nghe xong thì tâm trạng cũng bình tĩnh hơn. Chỉ có bà cụ không ngừng quay đầu nhìn ba người ngồi ở phía sau. Sau khi xe chạy qua khoảng 3, 4 trạm. Chẳng có ai lên xe nữa, cặp vợ chồng trẻ đã xuống xe ở trạm trước. Tài xế và người bán vé đang trò chuyện. Lúc này bà cụ bất ngờ đứng dậy, đánh vào người thanh niên ngồi trước mặt. La hét rằng thanh niên đã lấy trộm ví của bà. Người thanh niên đứng dậy mắng bà cụ: "Bà già rồi, sao còn ngậm máu phun người!". Bà cụ không nói gì dùng hai mắt nhìn chằm chằm vào người thanh niên, nắm chặt cổ áo anh ta. Người thanh niên đỏ bừng mặt, không nói nên lời. Bà cụ mở miệng nói:" Đồn công an trước mặt, chúng ta hãy đến đó để phân xử!". Người thanh niên nói: "Đi thì đi, ai sợ ai!"

Xe dừng lại, bà cụ túm lấy nam thanh niên xuống xe. Họ nhìn chiếc xe buýt đã đi, bà cụ thở phào nhẹ nhõm. Người thanh niên miễn cưỡng nói: "Đồn cảnh sát ở đâu!". Bà già nói: "Đồn gì vậy! Tôi vừa cứu mạng cậu đấy. Ba người lên xe vừa rồi không phải là người, đều là ma!". Thanh niên quay đầu bỏ đi. Bà cụ bảo: "Cậu không tin thì cũng phải đợi tôi nói xong!".  Người thanh niên dừng lại, bà tiếp tục nói: "Tôi đã nghi ngờ họ từ khi lên xe, nên tôi cứ nhìn lại họ. Thật trùng hợp, gió từ cửa sổ thổi vào làm chân áo bay lên, tôi thấy họ hoàn toàn không có chân!". Người thanh niên kinh ngạc nhìn chằm chằm vào bà cụ, mặt đầy mồ hôi, không nói được lời nào. Bà già bảo: Cậu còn không mau gọi cảnh sát!

Hôm sau, bến xe báo cáo chuyến xe cuối cùng ở đêm qua mất tích. Trên xe gồm một tài xế và một phụ nữ soát vé. Cảnh sát đã nhanh chóng truy tìm người thanh niên đã gọi điện vào đêm qua. Người thanh niên và bà cụ được tìm thấy sau đó hai giờ. Đêm hôm đó, tờ Tin tức buổi tối Bắc Kinh và tờ Tin tức Bắc Kinh đã nhanh chóng đưa tin chấn động và thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp chàng thanh niên và bà cụ. Vào ngày thứ ba, cảnh sát tìm thấy chiếc xe buýt mất tích gần hồ Mật Vân cách Hương Sơn hơn 100 km, tìm thấy ba thi thể đang phân hủy nặng trong xe buýt.

Thứ nhất: Chiếc xe buýt không thể nào chạy hơn 100 km sau khi đã chạy được một ngày, cảnh sát cũng phát hiện ra bình xăng của chiếc xe hoàn toàn không phải xăng mà là máu.

doc truyen ngon tinh dac sac

Thứ hai: Điều khiến chúng tôi khó hiểu hơn nữa là cái xác được tìm thấy đã bị phân hủy nặng trong vòng chưa đầy hai ngày, điều này không thể xảy ra ngay cả trong mùa hè.

Thứ ba: Sau khi cảnh sát kiểm tra nghiêm ngặt các camera tại các ngã tư dẫn đến hồ Mật Vân đều không tìm thấy gì cả.

C. Vụ án cậu bé váy đỏ năm 2009

Một nông dân 54 tuổi tên là Khuông Kỉ Lục vội vã từ Giang Bắc trở về Cao Thạch Khảm, làng Song Tinh, thị trấn Đông Tuyền, quận Ba Nam để đưa tiền cho cậu con trai đang đi học. Cửa trước và cửa hông của ngôi nhà được đóng chặt. Ông bước vào qua cửa sau, bàng hoàng trước cảnh tượng trước mắt. Con trai ông tên là Khuông Chí Quân sớm đã chết. Trên người mặc chiếc váy hoa màu đỏ, bên trong chiếc váy đỏ nạn nhân mặc áo tắm nữ, tay chân bị buộc chặt bằng dây thừng, trên chân treo một chiếc cân, 2 tay thì bị treo trên trần nhà, trên trán có 1 lỗ nhỏ. Cậu bé khi mất chỉ vừa tròn 13 tuổi 13 ngày.

truyen dac sac

Khi vụ án xảy ra, nhiều lời đồn cho rằng vụ án liên quan đến tà thuật rút hồn để hiến tế. Đầu tiên, hung thủ cho cậu bé mặc váy đỏ, mục đích để trấn giữ hồn cậu bé. Sau đó mới giết chết cậu, rồi dùng kim đâm vào trán 1 lỗ nhỏ để rút hồn cậu bé ra. Người ta đoán rằng hung thủ sử dụng hồ lô hoặc hộp để chứa linh hồn. Cuối cùng là treo thi thể lên xà ngang bằng gỗ trên trần nhà. Vì theo Đạo Giáo linh hồn sau chết không sạch sẽ nên không được phép cho thi thể chạm đất. Treo trên xà ngang bằng gỗ vì gỗ đại diện cho sự sống và có tác dụng trong việc thu hút hồn ma. Bằng cách trên mà hung thủ mới có thể lấy đi hồn ma của cậu bé.

Dựa vào các điều tra tại hiện trường, kết quả khám nghiệm tử thi, kết quả từ phòng thực nghiệm đã loại bỏ khả năng nạn nhân bị sát hại. Kết luận nạn nhân tử vong do ngạt tình dục (Sexual asphyxia). Vì những lý do sau:

  1. Hiện trường là tại nhà riêng của nạn nhân, cha mẹ đi làm xa rất ít khi về nhà. Đa phần nạn nhân sống một mình.
  2. Nạn nhân là một học sinh cấp 2, tính cách hướng nội.
  3. Nạn nhân thích mặc quần áo nữ. Cha mẹ nạn nhân cũng biết rõ. Trước đó không lâu, họ bắt gặp nạn nhân lấy quần áo của chị họ để mặt. Tại hiện trường vụ án, cậu bé cũng mặc chiếc váy đỏ và có độn ngực giả.
  4. Từ ngọn nến trên giường và vết nến nhỏ giọt trên áo tắm cho thấy nạn nhân có xu hướng tự ngược đãi bản thân.
  5. Cách thức buộc dây rất đặc biệt, có nhiều nút thắt, còn treo quả cân. Đặc điểm cơ bản về các trường hợp ngạt thở tình dục có tính tự ngược đãi.
  6. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do ngạt thở và tìm thấy mẫu tinh dịch của nạn nhân trên thi thể.
  7. Do tư thế của nạn nhân làm hạn chế hoạt động của lồng ngực. Giảm khả năng hô hấp của phổi và ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn. Hoạt động đưa máu vào tĩnh mạch bị nghẽn gây ra hiện tượng ngạt thở.