TOP 10 CÂU CHUYỆN KINH DỊ TRUNG QUỐC (PHẦN 1)

Những người sống trong các khu dân cư cao tầng chủ yếu sử dụng thang máy, còn thang bộ đã dần trở thành nơi bị lãng quên. Tương tự như vậy vào một ngày nọ....

TOP 10 CÂU CHUYỆN KINH DỊ TRUNG QUỐC (PHẦN 1)

CÔ GÁI BƠI SÔNG

Một đêm tháng bảy của mùa hè năm 2005, vì trời rất nóng nên một vài thanh niên trong làng tôi đã rủ nhau đi tắm sông. Trong ánh đèn đêm, họ nhìn thấy một người phụ nữ tóc dài đang bơi cách đó không xa, và mái tóc dài bồng bềnh của cô ấy trên mặt nước nhìn từ phía sau khá quyến rũ.Trong ba đêm liên tiếp, những thanh niên này đều phát hiện cô gái đang bơi một mình. Bị thôi thúc bởi sự tò mò, họ quyết định tiếp cận cô gái. Khi đến gần hơn, một trong hai nam thanh niên bỗng nhận thấy có điều gì đó rất lạ vì cô gái này dường như không để lộ bàn tay hay bàn chân của mình lúc bơi. Khi người phụ nữ bơi nhanh về phía một thanh niên, tại thời điểm sắp va chạm, theo bản năng anh ta nhanh chóng duỗi tay chào hỏi. Tuy nhiên, thứ duy nhất lọt vào tay anh ta là một đầu người tóc dài và đang bốc mùi hôi thối. Hóa ra vào 3 ngày trước, một vụ á.n mạ.ng xảy ra gần đó. Một người phụ nữ trẻ tóc dài đã bị p.h.â.n mảnh và m.ấ.t đầu.

kinh dị full

THANG MÁY

Những người sống trong các khu dân cư cao tầng chủ yếu sử dụng thang máy, còn thang bộ đã dần trở thành nơi bị lãng quên. Tương tự như vậy vào một ngày nọ, cô gái sống ở tầng 13 về nhà vào buổi tối thì bất ngờ gặp thang máy trục trặc. Nhìn cầu thang bộ vừa dài vừa tối, cô gái sợ hãi, đành phải gọi điện nhờ mẹ xuống đi cùng. Khi họ đang cùng nhau bước lên tầng 12 thì điện thoại của cô gái vang lên. Một giọng nói quen thuộc vang vọng giữa không gian vắng vẻ, tự xưng là mẹ cô gái và hỏi cô đang ở đâu? Vậy người đang đi cùng cô gái bây giờ là ai?

truyện tâm linh đáng sợ

SỞ THÍCH SƯU TẦM

Xu hướng sưu tầm ngày càng trở nên thịnh hành. Một cô gái đến từ địa phương nọ hiện đang làm lễ tân trong một khách sạn ở thành phố. Cũng may, bà chủ của khách sạn đối xử với cô rất tốt. Cuối năm, hay tin năm tới cô gái sẽ về nhà kết hôn, bà chủ bèn mời cô đi ăn tiệc chia tay. Khi thấy cô đã hơi say, bà chủ hỏi cô có biết bà thích gì nhất không? Đó chính là thích sưu tầm những thứ dễ thương. Sau khi theo bà chủ về thăm nhà, cô gái thấy bà mở cánh cửa tủ lớn và giới thiệu bộ sưu tập trong rất nhiều năm qua của mình, đó chính là hàng chục đầu phụ nữ trẻ đã bị hong khô đang treo lủng lẳng trong tủ. Bà chủ cười một cách kỳ lạ bảo cô gái, có vẻ như tôi chuẩn bị có thêm một cái mới tươi hơn trong bộ sưu tập của mình.

đọc truyện ngôn tình

TÒA NHÀ VÀ HỒ Ở ĐẠI HỌC NAM KHAI

Tòa nhà của Khoa Kinh tế thuộc Đại học Nam Khai và chiếc hồ ở phía sau tạo thành hình đầu lăng mộ. Vì vậy, ở đây từng xảy ra một vài vụ t.ự s.á.t. Một năm trước, vài sinh viên nước ngoài đã bất cẩn rơi xuống hồ Nam Khai. Các giảng viên nhanh chóng nhảy xuống cứu người, kết quả, một người thầy sau khi lên bờ đã gần như phát đ.iê.n. Có vài lúc tỉnh táo, thầy nói rằng mình luôn thấy một người phụ nữ đang nhìn chằm chằm vào mình một cách hung dữ, đồng thời hỏi tại sao thầy lại tọc mạch vào chuyện của cô ta. Người già trong nhà nói trường hợp này là ma ch.ết đu.ố.i đang tìm người thay thế nhưng chẳng may bị thầy phá đám.

NHẶT ĐƯỢC TIỀN

Vào năm 2004, trên một đoạn đường nọ, một người đàn ông đang đạp xe đi làm thì bất ngờ bị ô tô c.á.n ch.ết. Sau đó, khi đoạn video trong camera giám sát được phát lại, cảnh sát đã phát hiện ra nạn nhân đang cầm một đồng xu trị giá một trăm NDT thời nhà Minh. Theo tài xế lái xe, lúc đó xe anh vừa xuống cầu vượt, đi với tốc độ rất nhanh thì bất ngờ một người đi xe đạp phía trước bỗng lao ra giữa đường để nhặt tờ tiền. Người ta nói rằng đây là một cái bẫy của những nạn nhân đã c.hế.t vì tai nạn giao thông trước đây, và họ đang tìm người thay thế để có thể đầu thai trở lại.